Kisaa ร่วมโครงการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อคนไทยสู้ COVID-19  บริจาคอุปกรณ์ป้องกัน COVID-19 ให้กับ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5

Kisaa ร่วมโครงการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อคนไทยสู้ COVID-19 บริจาคอุปกรณ์ป้องกัน COVID-19 ให้กับ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5

Thursday, May 21, 2020 0 comment(s)

Kisaa ร่วมโครงการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อคนไทยสู้ COVID-19 บริจาคอุปกรณ์ป้องกัน COVID-19 ให้กับ พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5

วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท คิซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จํากัด และบริษัท บี พริตตี้ จำกัดเข้าร่วมโครงการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อคนไทยสู้ COVID-19 (CSR) นำโดยคุณวัฒนา ดำรงทรัพย์ไพศาล ประธานกรรมการบริษัทฯ และคณะผู้บริหาร ร่วมบริจาคเจลล้างมือแบรนด์ Kisaa หน้ากากอนามัย หน้ากาก KN95 หน้ากาก Face Shield และทิชชู่แอลกอฮอลล์ ให้กับกองบัญชาการตำรวจนครบาล 5 ซึ่งได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 , พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี ผกก.สน.วัดพระยาไกร และ พ.ต.ท.ธีรณัฏฐ์ สังขะวิไล สว.จร.สน.วัดพระยาไกร เป็นผู้รับมอบ  เพื่อรับมือช่วยเหลือป้องกันกับสถานการณ์ COVID-19

เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของสถานที่ราชการ นำ อุปกรณ์ที่บริจาคดังกล่าวจะนำไปใช้เพื่อสนับสนุนทางด้านการบริการที่จำเป็น เนื่องจากประเทศไทยได้ยกระดับมาตรการเพื่อรับมือกับวิกฤตการณ์ทางด้านสาธารณสุขที่ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

อีกทั้ง บริษัทฯยังได้เปิด “ตู้พาณิชย์ปันสุข” หน้าบริษัท เพื่อร่วมแบ่งปันสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อย ที่อยู่ในพื้นที่รอบหน้าบริษัท  และใกล้เคียง ได้มีโอกาสรับการแบ่งปันจากบริษํทฯ ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าครองชีพในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ที่ประชาชนต้องเพิ่มระยะห่างทางสังคม และการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่ยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ ทำให้ประชาชนบางกลุ่มมีรายได้ลดลง

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดโอกาสให้ประชาชน ที่มีกำลัง และต้องการที่จะแบ่งปัน สามารถนำสินค้าเข้าไปใส่ไว้ในตู้ปันสุข เพื่อร่วมกันแบ่งปันได้ด้วย

บริษัทฯ ได้เห็นถึงความสำคัญของการแบ่งปัน และต้องการช่วยเหลือสังคม จึงได้เปิดตู้ปันสุข เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการบริโภคสินค้าให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อย และแม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่บริษัทฯมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือประชาชน โดยขอให้หยิบแต่พอดี ซึ่งได้จำกัดไว้คนละ 3-4 ชิ้น เพื่อให้คนข้างหลังได้มีโอกาสได้รับสินค้า
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทางบริษัทฯขอขอบคุณและขอส่งกำลังใจด้วยความห่วงใยไปยังคณะหน่วยงานราชการทุกที่ รวมถึงบุคลากรของหน่วยราชการ ที่ปฏิบัติหน้าที่ ด้วยความทุ่มเท เสียสละ ทำงานอย่างหนัก เพื่อส่วนรวมเพื่อต่อสู้กับไวรัส COVID-19

บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท คิซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จํากัด และบริษัท บี พริตตี้ จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเคียงข้างคนไทย และมอบน้ำใจเพื่อต่อสู้กับโควิด-19 ในครั้งนี้ โดยทางบริษัทฯ จะยังคงดำเนินกิจกรรมเพื่อให้ความช่วยเหลือส่งต่อไปยังกลุ่มต่างๆอย่างต่อเนื่อง และมีความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพภายใต้แบรนด์“อาซากิ”และ“คิซ่า”ต่อไป บริษัทเราห่วงใยคนไทยทุกคนๆ และทางผู้บริหารเน้นเรื่องการดูแลรักษาตัวเองและขอให้คนไทยจับมือกันให้ผ่านพ้นสถานะการณ์ โควิด19 นี้ไปด้วยกัน

Leave Your Comment